Chia sẻ những tips chơi bịp sâm lốc giúp tăng tỷ lệ thắng

Bài viết là tổng hợp những thủ thuật chơi bịp trong sâm lốc nhằm giúp cho người chơi có thể thắng sâm một cách dễ dàng hơn nữa. Tham khảo bài viết sau nếu như bạn đang có ý định bịp ăn nhanh trong sâm lốc bạn nhé.

Chia se nhung tips choi bip sam loc giup tang ty le thang

Đôi nét về sâm bịp

Sâm bịp là một thuật ngữ mới được biết đến gần đây, Đây là một chiến thuật chơi được những anh em kì cựu chia sẻ lại cho những đàn em sau. Bịp sâm lốc là mục đích nhằm lấy được những quân bài tốt và đẹp nhất.  

Mẹo chơi để bịp trong sâm lốc cũng khá đa dạng và phong phú. Chính vì vậy mà người chơi cần chọn lựa kĩ hình thức bịp khác nhau và thích hợp với bản thân mình. 

Bịp sâm lốc thông thường chỉ dành cho những người chơi có nhiều kinh nghiệm chơi sâm và dự đoán được sâm. Nếu bạn là một tay chơi mới thì rất khó để bịp và qua mặt được các đối thủ khác.

Về chơi cô bài sâm

Mẹo này được áp dụng cho những người chơi nào sở hữu quyền sốc bài trên tay mình. Có nghĩa là người chơi sẽ cô bài đẹp, những quân bài mạnh cho bản thân mình khi tiến hành xóc bài. 

Cũng tương tự như các kỹ năng khác thì bịp sâm này đòi hỏi người chơi rất nhiều trong việc nhanh mắt lẹ tay. Xốc bài và chia bài phải thật nhanh và cũng thật tinh tế để đảm bảo không ai phát hiện bạn gian lận. 

Để có thể chia được bài tốt cho mình bài xấu cho những người chơi khác thì anh em phải luyện kĩ năng xếp bài. Xếp bài sâm đúng chuẩn thì mới có thể chia bài theo đúng quy tắc như mình mong đợi được. Một mẹo xếp bài được nhiều bô lão sử dụng nhiều nhất đó chính là xếp bài theo kiểu so le với nhau. Người chơi có thể thử áp dụng phương pháp này khi bàn chơi có hai người tham gia.

Lắc xâm chính xác

Ngoài việc chia bài tốt thì lắc sâm bài tốt cũng thực sự quan trọng không kém. Để có thể lắc được ra những quân bài tốt có những thủ thuật nào? Có phải đây là câu hỏi mà nhiều người chơi thắc mắc có phải không. Để lắc được sâm lốc buộc người chơi phải nắm được thứ tự của các quân bài sâm mạnh yếu khác nhau. Từ đó tính toán và đưa ra chiến thuật chơi hợp lý nhất khi quyết định bịp sâm.

Bịp sâm cùng hội?

Nếu như bạn không cảm thấy an toàn khi bịp sâm một mình để qua mặt nhà cái thì có thể rủ hội. Ông bà xưa ta hay nói “ buôn có bạn bán có phường”. Vì vậy nếu được hãy rủ thêm những người chơi khác để tiến hành bịp sâm chung với mình. 

Trong một hội bịp thì phải phân công nhiệm vụ khác nhau cho từng đối tượng. Đối tượng nào sẽ trực tiếp xếp bài tốt, đối tượng nào sẽ chia bài theo quy tắc đã được đề xuất trước.Đối tượng nào sẽ đánh lạc hướng những người chơi khác để màn bịp hội diễn ra mà không ai phát dát. Người chơi phải lên kế hoạch trước và có chiến thuật bịp chính xác.

Bịp sâm lốc là một hình thức chơi giúp anh em thắng nhanh hơn với việc gian lận. Tuy nhiên những cách bịp này chỉ nên áp dụng khi anh em muốn gỡ gạt thôi. Đừng nên quá lạm dụng những chiến thuật chơi sâm bịp trong sâm lốc online bạn nhé.

(TRANGTHAYTHESBOBET.COM)

Viết một bình luận