Chiến thuật bổ ích và tiện dụng khi chơi Poker giúp bạn mang tiền về

Poker được rất nhiều người lựa chọn khi bước chân vào sòng bài, bởi vì cách chơi và đấu trí của nó khiến người chơi Poker bị cuốn hút vào. Và nếu bạn là một người yêu thích bộ môn này và bạn không muốn gặp nhiều thất bại khi chơi, hãy tham khảo bài viết sau đây để nâng cao tỷ lệ thắng của mình.

Chien thuat bo ich va tien dung khi choi Poker giup ban mang tien ve

Thin value là gì và cách sử dụng

Thin value làm một cách chơi mạo hiểm, bạn phải thật sự tự tin mới có thể áp dụng cách chơi này, bởi vì tỷ lệ thắng của thin value chỉ có tỷ lệ thắng 50% mà thôi. Nhưng nếu bạn thắng thì tiền thưởng sẽ rất cao.

Khi bạn chơi theo cách thin value thì bạn hãy theo bài như bình thường và chờ xem có bao nhiêu người bỏ bài và theo bài. Lúc này người chơi Poker hãy chú ý đến những người vẫn còn theo bài cùng bạn mà họ không tố, rất có khả năng bài của họ đang ngang bạn hoặc cao hơn bạn một chút.

Nếu bạn đã phán đoán được đại khái bài của đối thủ đang có thì bạn hãy quyết đoán mà tố hoặc all in khiến đối phương bị đánh lừa rằng bài của bạn đẹp và khi đó họ sẽ bỏ bài. Điều này cần bạn phải thật sự tự tin tránh để lộ cảm xúc khiến đối thủ bắt bài.

Đối thủ sẽ luôn theo bài của bạn

Bởi vì thin value là thế bài không cao, nên nếu bạn gặp phải đối thủ cứ theo không hề ngừng vòng nào, thì bạn hãy nhớ khi nhận 2 lá bài tẩy đừng có cược mà chỉ check thôi. Điều này sẽ khiến đối thủ không thể thăm dò được bạn đang sử dụng mẹo này với thế bài thin value.

Tránh all in khi bạn chưa chắc chắn được bài của đối thủ, bởi vì nếu gặp đối thủ có bài mạnh rất có thể bạn sẽ thua cược. Vì thế bạn cần phải biết bài của đối thủ đang ở tầm nào, tránh việc đối thủ có bài đẹp sẽ theo đến cùng.

Cứ theo cho dù chưa nắm chắc?

Bạn sẽ thấy vô lý khi chưa có lợi thế nào mà theo đúng khống? Với việc bạn theo đối thủ khi chưa biết được 5 lá bài chung bạn có thể tạo được một hand hay không thì việc bạn theo sẽ giúp người chơi Poker tạo được lợi thế nhất đinh.

Khi bạn theo bài đối thủ không ngần ngại, điều này sẽ khiến đối thủ e ngại ở những vòng sau và chỉ theo chứ không cược thêm. Qua đó bạn sẽ biết được bài của đối thủ có đẹp hay không, từ đó mà bạn có thể đưa ra được những quyết định tốt nhất cho mình.

Đối thủ bỏ bài thì hãy quyết đoán

Trong một ván bài tại nhà cái sbobet.com khi đối thủ của bạn bỏ bài và check, bạn nên quyết đoán bet và all in. Với cách này sẽ giúp bạn chiến thắng được ván bài đó. Bạn cần phải khéo léo đoán được mức bài của đối thủ đang ở mức nào khi bỏ bài, theo hay là check trước khi dùng chiến thuật này nhé.

Đây là một chiến thuật mà bạn không thể bỏ qua, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ cách chơi này, vì nó sẽ giúp bạn giành được chiến thắng ở một số tình huống khi chơi Poker.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà bạn nên học hỏi để có thể rút ra được nhiều kinh nghiệm khi chơi Poker.  Bạn hãy áp dụng chiến thuật trên để đem lại nhiều chiến thắng cho mình nhé.

(VAOBONGSBOBET.COM)

Viết một bình luận