Tìm hiểu một số quy định trong luật chơi Tiến lên miền Nam

Luật chơi tiến lên miền nam tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự rất khó để mà nắm bắt hết. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp người chơi hiểu và nắm chắc một số quy định đặc biệt trong tiến lên miền nam.

tim hieu mot so quy dinh trong luat choi tien len mien nam

Quy định cần chặt heo như thế nào?

Heo hay được gọi là quân hai, đó được xem là quân bài có giá trị cao nhất trong tiến lên miền nam. “chặt” heo là một thuật ngữ nhằm để chỉ những người chơi phá được thế heo và giành quyền đi tiếp cho nước đi sau của người ra hai. Thông lệ người nào ra hai auto được đi trước tuy nhiên người chơi cũng cần cẩn thận cho việc quyết định ra heo của mình.

Nếu bị chặt heo bạn sẽ mất đi một số tiền phạt rất rất lớn. Đôi khi còn nhiều hơn cả số tiền mà bạn nhận được khi thắng. Vì vậy đừng ra heo quá sớm nhưng cũng đừng ra quá muộn bạn nhé. Đúng lúc đúng thời điểm là thích hợp và hoàn hảo nhất. Muốn làm được điều này chắc chắn người chơi phải học được cách quan sát và dự đoán bài của người chơi khác.

Nguyên tắc chặt heo trong Tiến lên

Trường hợp thứ nhất là việc sử dụng ab đôi thông để chặt heo. Ba đôi thông được xác định là hình thức ba đôi có giá trị tăng tiến với nhau và tạo nên thế nào mạnh hơn cả hai. Thông thường theo quy định của nhà cái thì ba đôi thông có thể chặt được 1 con hai bất kì. Tuy nhiên anh em cũng cần lưu ý trường hợp có người chơi khác cũng có ba đôi thông giống như bạn.

Khi người chơi khác có ba đôi thông giống như bạn thì nếu như người chơi đó có giá trị ba đôi thông cao hơn bạn thua. Cắt nghĩa thì người chơi sở hữu ba đội thông mạnh hoàn toàn có thể chặt đè lên bạn. Lúc này nếu như chẳng may bị đè thì bạn phải chịu một khoản chung cho người chơi đó nữa. Còn người ra quân hai phải chịu hai lần số cược đáng lý cho một người chặt.

Nguyên tắc chặt đè trong Tiến lên

Bên cạnh ba đôi thông có thể đánh được và đè được ba đôi thông giá trị nhỏ thì cũng có một hình thức khác nữa. Đó chính là nếu như người chơi khác sở hữu tư quý thì bạn vẫn sẽ bị chặt đè. Tứ quý là 4 quân bài có đồng giá trị kết hợp lại với nhau , có giá trị cao hơn cả ba đôi thông vì vậy nó chặt đè được ba đôi thông là điều hiển nhiên.

Trường hợp ngoại lệ có thể xảy ra đó chính là người chơi có thể đánh không theo vòng mà chặn heo một cách ngon lành. Nắm được điểm ngoại lệ trong luật chơi tiến lên miền nam để không bị mất lượt chơi đáng giá này bạn nhé.

Chặt đè đem lại lợi nhuận rất lớn cho người đè cuối. Người chặt đè cuối sẽ nhận được hai phần tiền từ người bị đè heo và cả người bị đè bài trên heo . Quan sát và tận dụng thời cơ thích hợp nhất để ra hai và ra bài đè hợp lí nhất anh em nhé. Phải thực sự đi kèm với bước quan sát và phán đoán kĩ thì mới có thể cho ra quyết định chính xác được.

Nói tóm lại chặt heo trong tiến lên là điều không thể tránh khỏi. Anh em cần trang bị cho mình những kiến thức và kĩ năng để thoát khỏi tình trạng bị chặt heo đó.

(TRANGTHAYTHESBOBET.COM)

Viết một bình luận